Loading...
Giỏ hàng 0
Tại sao AVEVA PRO/II Simulation là công cụ không thể thiếu trong ngành cơ khí ?
Phần mềm mô phỏng AVEVA PRO/II Simulation là một trong những công cụ mô phỏng quy trình kỹ thuật hàng đầu trên thị trường.
AVEVA Diagrams - Phần mềm thiết kế công nghiệp
AVEVA là một công ty công nghệ toàn cầu. Cung cấp phần mềm và dịch vụ cho các lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Như dầu khí, hóa chất, năng lượng, và chế biến thực phẩm. AVEVA đem đến một loạt các giải pháp phần mềm cho các lĩnh vực này. Bao gồm phần mềm tạo sơ đồ thiết kế như AVEVA Diagrams.

AVEVA P&ID software - Ứng dụng thiết kế thông minh
Trong bối cảnh ngành công nghiệp hiện nay đang phát triển rất mạnh mẽ. Việc quản lý quy trình sản xuất là vô cùng quan trọng. Và để thực hiện điều này, các công ty cần phải sử dụng các phần mềm quản lý quy trình sản xuất chuyên nghiệp. Trong đó, phần mềm AVEVA P&ID là một trong những phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực này.
Aveva software: AVEVA Engineering và lợi ích cho doanh nghiệp
AVEVA™ P&ID và AVEVA™ Diagrams - Giảm lỗi thiết kế nhờ soạn thảo thông minh
Trong việc thiết kế và quản lý bản vẽ kỹ thuật, việc tìm kiếm và sửa lỗi là một phần quan trọng. Vì vậy, khả năng soạn thảo thông minh đang trở nên ngày càng quan trọng đối với các doanh nghiệp. Nhiều công ty đã nhận thấy rằng áp dụng công nghệ tích hợp đa nhiệm. Chẳng hạn như ứng dụng công nghệ soạn thảo thông minh. Đây là cách hiệu quả để tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại, giảm thiểu công việc thủ công và giải phóng tài nguyên cho đổi mới.
AVEVA™ Engineering và Aveva solutions provider
AVEVA Engineering được các Aveva solutions provider đem đến như một giải pháp cho phép các nhóm kỹ sư làm việc cùng nhau. Để phát triển và duy trì chi tiết tất cả các hạng mục kỹ thuật chính. Liên quan đến các dự án thi công nhà máy hoặc hàng hải.
Thông báo thay đổi cấu trúc sản phẩm và licensing V-Ray | Áp dụng từ 07.07.2022
Tuần lễ siêu khuyến mãi từ Autodesk tại Vina Aspire
Bộ công thương phê duyệt cấp phép hoạt động cho Website thương mại điện tử Gskygo – Chuyên cung cấp phần mềm Bản quyền chính hãng cho Doanh nghiệp
Cuộc Thi Thử Thách Thiết Kế Chế Tạo Cùng Autodesk
CUỘC THI THỬ THÁCH THIẾT KẾ CHẾ TẠO CÙNG AUTODESK Dành cho tất cả những người đam mê trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo!
Odoo Là Gì? Tìm Hiểu Chi Tiết Về Phần Mềm Odoo ERP
Muốn quản trị một doanh nghiệp thì những người chủ cần phải nhờ đến sự hỗ trợ đắc lực của các phần mềm quản lý doanh nghiệp. Odoo ERP là một trong những phần mềm quản lý được lập trình sẵn cho doanh nghiệp tải về sử dụng. Nếu mọi người đang quan tâm đến phần mềm này thì có thể tham khảo ngay bài viết sau để biết được Odoo là gì, cách hoạt động của phần mềm này thế nào.
Giải Pháp An Toàn Bảo Mật Mạng Hàng Đầu Thế Giới Của CheckPoint
Vina Aspire – Check Point Software Technologies Ltd. là một công ty đa quốc gia Israel chuyên cung cấp phần mềm và sản phẩm phần cứng và phần mềm kết hợp để bảo mật công nghệ thông tin, bao gồm an ninh mạng, bảo mật thiết bị đầu cuối, bảo mật di động, bảo mật di động và quản lý an ninh.
Autodesk Mở Đợt Rà Soát Bản Quyền Phần Mềm Tại Việt Nam
Theo một số thông tin Thế giới bản tin tìm hiểu được thì hiện tại một số máy tính đang sử dụng phần mềm Autodesk thì gặp các hộp thoại thông báo “giấy phép sử dụng AutoCAD/Inventor/Revit… mà bạn đang sử dụng không hợp lệ”.
Mua phần mềm bản quyền, giúp tránh các thiệt hại trên quy mô lớn về an ninh mạng, luật pháp, và thiệt hại về danh tiếng
10.000 doanh nghiệp có thể bị thanh tra về việc sử dụng bản quyền phần mềm, sau khi tổ chức Liên minh phần mềm BSA công bố báo cáo kết quả mờ nhạt của quá trình hợp pháp hóa việc sử dụng phần mềm tại Việt Nam.
Đối tác tin cậy cung cấp bản quyền phần mềm Microsoft chính hãng cho các Tổ chức, Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Gskygo & Vina Aspire cung cấp bản quyền phần mềm Microsoft chính hãng cho các Tổ chức, Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Những mối nguy hại khi sử dụng phần mềm bẻ khóa
Như đã đề cập ở trên, các phiên bản bẻ khóa phần mềm được tạo ra bởi các cá nhân và tổ chức nào đó, và bạn cũng có thể nhận ra rằng nếu các đơn vị này đủ hiểu biết để bẻ khóa một phần mềm thương mại thì họ cũng có thể dễ dàng thay đổi và bổ sung mã vào những vị trí khác của phần mềm. Và việc thay đổi này sẽ có nhiều mục đích khác nhau – tất nhiên không ai lại đi làm những công việc miễn phí cả, nhất là việc tạo ra các phiên bản bẻ khóa này không hề đơn giản nhưng bạn lại thấy chúng rất nhiều, và được chia sẻ tràn lan trên mạng.
Chiến dịch “Xóa bỏ phần mềm trái phép” tại Việt Nam
Hiện nay, việc ứng dụng công nghệ phần mềm vào công việc tại Việt Nam được đánh giá cao. Nhưng bên cạnh đó, hoạt động của các CEO tại Việt Nam cần  phải đảm bảo việc sử dụng phần mềm là hợp pháp 100%.  Theo thống kê Liên minh phần mềm (BSA) công bố cho thấy tỷ lệ dùng phần mềm trái phép tại Việt Nam vẫn nằm trong nhóm cao nhất khu vực Đông Nam Á (74%). Chính vì vậy, để đảm bảo về luật Bản quyền và Luật An ninh mạng, Liên minh phần mềm (BSA), công bố chiến dịch “Xóa bỏ phần mềm trái phép”, nhắm vào 10.000 công ty trên khắp Việt Nam.

Khách hàng & Đối tác