Loading...
Giỏ hàng 0

Phương thức vận chuyển

Quy định vận chuyển (áp dụng cho giao dịch mua bán hàng Online)

Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp cho mình, có thể chọn hình thức "Tự vận chuyển" để đến địa chỉ của Gskygo để nhận hàng sau khi đặt hàng hoặc sử dụng"Dịch vụ vận chuyển"của Gskygo với những quy định như sau:

  • Thời gian vận chuyển: trong ngày với các đơn hàng nhỏ lẻ, có phạm vi gần <15km
  • Phí vận chuyển: miễn phí

Các quy định khác

  1. Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng.
  2. Một số trường hợp nhạy cảm: Giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ hoặc có thể dẫn tới nguy hiểm, Gskygo có thể xin được từ chối vận chuyển giao hàng trực tiếp. Mong quý khách hàng thông cảm!
  3. Tuỳ vào từng chương trình khuyến mại, Gskygo sẽ có những chính sách vận chuyển phù hợp.

Thời hạn ước tính cho việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, có tính đến yếu tố khoảng cách địa lý và phương thức giao hàng;

Như trên

Lưu ý: Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, thương nhân, tổ chức, cá nhân phải có thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy hợp đồng nếu muốn.

Khách hàng & Đối tác