Loading...
Giỏ hàng 0

About Gskygo

Gskygo là thành viên của Vina Aspire - Đơn vị kinh koanh trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao gồm đội ngũ những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng. Chúng tôi với những con người trí tuệ, đầy khát vọng, bản lĩnh, không ngừng sáng tạo, phấn đấu hết mình để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng và toàn xã hội.


Đại lý uỷ quyền chính hãng của nhiều thương hiệu, hãng công nghệ lớn nhất Thế giới
CyberArk
Ngày 24/06/2019, Hãng bảo mật Mỹ Cyber Ark và VinaAspire Co., Ltd. đã ký thỏa thuận hợp tác, Vina Aspire trở thành đại lý ủy quyền của CyberArk tại Việt Nam.
AutoDesk
Ngày 01/4/2021, chính thức được AutoDesk ủy quyền trở thành Đại lý ủy quyền chính hãng của AutoDesk. Được phép tư vấn & cung cấp tất cả các giải pháp của AutoDesk tại Việt Nam.
Microsoft 
Vina Aspire vừa chính thức trở thành Đối tác của Microsoft sau khi trải qua những tiêu chí đánh giá khắt khe áp dụng cho các đối tác toàn cầu của hãng. Cấp đối tác này có hiệu lực kể từ tháng 1/2021.
IBM
Tận dụng tối đa thế mạnh của mỗi bên, Vina Aspire và IBM tăng cường hợp tác nhằm hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp tăng cường an ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin & chuyển đổi số nhanh chóng, hiệu quả.

Sau gần hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực An ninh thông tin mạng, Công ty TNHH Vina Aspire (Vina Aspire Company Ltd.,) đã khẳng định được uy tín cũng như vị thế nhất định. Ngày 15/3/2021, công ty bảo mật danh tiếng của Mỹ – CheckPoint đã chính thức chọn Vina Aspire là Đối tác, đại lý ủy quyền chính thức của hãng bảo mật Checkpoint tại thị trường Việt Nam.

OPSWAT Inc., là một công ty Mỹ chuyên về phát triển sản phẩm phần mềm và giải pháp an ninh mạng đang hoạt động trên khắp thế giới. Nền tảng phòng chống nguy cơ mạng MetaDefender và nền tảng kiểm soát truy cập mạng MetaAccess của OPSWAT đang được hàng ngàn công ty lớn trên thế giới sử dụng, trong đó có Intel, HP, Cisco, Coca Cola, US Bank, Lockheed Martin,…

Barracuda được thành lập năm 2002 là công ty hàng đầu thế giới cung cấp các giải pháp dễ dàng, toàn diện và giá cả phải chăng để bảo vệ email, bảo vệ dữ liệu, bảo mật mạng và ứng dụng. Hơn 150.000 khách hàng trên thế giới đã sử dụng giải pháp của Barracuda. Tiêu biểu như: Coca-Cola, FedEx, Harvard University, IBM, Oracle, Microsoft, L’Oreal, and Europcar…

Vina Aspire là Đại lý ủy quyền chính hãng của Kaspersky – một trong những Hãng bảo mật lớn nhất Thế giới hợp tác cung cấp bộ giải pháp bảo mật cho Doanh nghiệp tại Việt Nam. Quý khách vui lòng xem bộ giải pháp bảo mật cho Doanh nghiệp.

Khách hàng & Đối tác