Loading...
Giỏ hàng 0
Bộ công thương phê duyệt cấp phép hoạt động cho Website thương mại điện tử Gskygo – Chuyên cung cấp phần mềm Bản quyền chính hãng cho Doanh nghiệp
Bộ công thương phê duyệt cấp phép hoạt động cho Website thương mại điện tử Gskygo – Chuyên cung cấp phần mềm Bản quyền chính hãng cho Doanh nghiệp

Ngày 19/11/2021, Bộ công thương phê duyệt cấp phép hoạt động cho Trang thương mại điện tử Gskygo.com – Chuyên cung cấp phần mềm Bản quyền chính hãng cho Doanh nghiệp do Vina Aspire đầu tư và phát triển.

Trên không gian mạng internet hiện nay cả hàng chục triệu website với đủ các nội dung không rõ uy tín chất lượng. Việc kiểm soát nội dung và hoạt động kinh doanh của tất cả các Website thương mại điện tử bán hàng từ phía cơ quan chức năng là điều cần thiết nhằm đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Gskygo là trang Wesbite thương mại điện tử chuyên cung cấp các phần mềm bản quyền chính hãng, uy tín cho doanh nghiệp được Bộ công thương phê duyệt. Từ nay, Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua phần mềm bản quyền chính hãng tại Việt Nam trên website thương mại điện tử Gskygo.com mà không phải lo sợ phần mềm giả mạo, không chính hãng.

Bên cạnh đó, Gskygo cũng đã hợp tác với Momo cùng các Ngân hàng uy tín để triển khai việc thanh toán online khi mua phần mềm bản quyền chính hãng giúp khách hàng thuận tiện, nhanh chóng và an tâm trong việc giao dịch mua bản quyền phần mềm qua mạng.

Gskygo là thành viên của Vina Aspire – Đơn vị kinh koanh trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao gồm đội ngũ những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Chúng tôi với những con người trí tuệ, đầy khát vọng, bản lĩnh, không ngừng sáng tạo, phấn đấu hết mình để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng và toàn xã hội.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 (0)9 4400 4666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Tin liên quan Xem thêm

Khách hàng & Đối tác