Loading...
Giỏ hàng 0
Mua phần mềm bản quyền, giúp tránh các thiệt hại trên quy mô lớn về an ninh mạng, luật pháp, và thiệt hại về danh tiếng
10.000 doanh nghiệp có thể bị thanh tra về việc sử dụng bản quyền phần mềm, sau khi tổ chức Liên minh phần mềm BSA công bố báo cáo kết quả mờ nhạt của quá trình hợp pháp hóa việc sử dụng phần mềm tại Việt Nam.
Mua phần mềm bản quyền, giúp tránh các thiệt hại trên quy mô lớn về an ninh mạng, luật pháp, và thiệt hại về danh tiếng

Có hàng chục ngàn công ty ở Việt Nam sử dụng phần mềm bất hợp pháp, và thực tế là có rất ít CEO đứng ra giải quyết vấn đề này, nhìn nhận đó là hành động vô trách nhiệm khi đặt vấn đề bảo mật dữ liệu của công chúng và quốc gia vào nguy cơ bị tấn công. Điều này cần phải dừng lại.

CEO các Doanh nghiệp phải nhìn nhận rằng phần mềm hợp pháp là cách tốt nhất để tránh các thiệt hại trên quy mô lớn về an ninh mạng, luật pháp, và thiệt hại về danh tiếng. Cần có những nỗ lực lớn hơn từ phía chính phủ và các CEO để thúc đẩy thay đổi văn hóa doanh nghiệp trong việc sử dụng phần mềm theo hướng hợp pháp và chính hãng”.

Vina Aspire cung cấp bản quyền các loại Phần mềm máy tính chính hãng cho các Tổ chức, Doanh nghiệp tại Việt Nam giúp tránh các thiệt hại trên quy mô lớn về an ninh mạng, luật pháp, và thiệt hại về danh tiếng

Vina Aspire gồm đội ngũ những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng. Chúng tôi với những con người trí tuệ, đầy khát vọng, bản lĩnh, không ngừng sáng tạo, phấn đấu hết mình để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng và toàn xã hội.

Vina Aspire Co., Ltd. là công ty chuyên cung cấp bản quyền các phần mềm máy tính chính hãng cho các Tổ chức, Doanh nghiệp tại Việt Nam giúp tránh các thiệt hại trên quy mô lớn về an ninh mạng, luật pháp, và thiệt hại về danh tiếng .

Vina Aspire là đối tác của nhiều hãng phần mềm lớn trên Thế giới như Microsoft, IBM, Cisco, CyberArk, Opswat, CheckPoint, Kaspersky, AutoDesk, Paloalto, Baracuda, ….

Vina Aspire rất mong muốn được hợp tác, đồng hành cùng Quý Khách hàng với tinh thần win – win – win.

Mua bản quyền các phần mềm chính hãng tại Việt Nam – Công ty TNHH Vina Aspire – ĐT: +84 944004666 | email: info@vina-aspire.com | www.vina-aspire.com

Gskygo.com

Tin liên quan Xem thêm

Khách hàng & Đối tác