Loading...
Giỏ hàng 0
Aveva software: AVEVA Engineering và lợi ích cho doanh nghiệp
Aveva software: AVEVA Engineering và lợi ích cho doanh nghiệp

AVEVA™ Engineering - Cơ sở dữ liệu cho dự án chung để quản lý và kiểm soát đa ngành

Như đã được giới thiệu, AVEVA Engineering là một công cụ cho phép các nhóm kỹ sư làm việc hiệu quả cùng nhau.

Tính năng kỹ thuật của AVEVA Engineering

Tính năng kỹ thuật của AVEVA Engineering

Những tiện lợi AVEVA Engineering đem lại cho doanh nghiệp

 • Danh sách do người dùng xác định với các điều khiển truy cập tinh vi

Dữ liệu có thể được xem và chỉnh sửa thông qua lưới kiểu bảng tính. Bao gồm thông tin về các ngành kỹ thuật khác nhau. Bố cục danh sách có thể được quản trị viên cấp quyền cho tất cả người dùng trong dự án. Người dùng cũng có thể tạo bố cục riêng, chỉ chứa các cột có liên quan đến nhiệm vụ của họ. 

Các tính năng như danh sách thả xuống có thể được tùy chỉnh. Bên cạnh đó cũng có trình duyệt tham chiếu, hỗ trợ người dùng trong công việc của họ. Mỗi ngành duy trì toàn quyền kiểm soát dữ liệu của riêng mình đối với bất kỳ hạng mục cụ thể nào. Đồng thời cho phép những người tham gia dự án khác xem dữ liệu đầy đủ của hạng mục đó. Điều này cũng hỗ trợ cho các phiên bản đã phát hành và đang hoạt động.

 • Bảng dữ liệu được sửa đổi một cách có kiểm soát 

Bảng dữ liệu có thể được tạo từ các mẫu dự án được xác định trước. Có thể được sử dụng để nhập và chỉnh sửa dữ liệu trong khi làm việc trên tài liệu. Dữ liệu được thay đổi qua dạng xem danh sách, sẽ được phản ánh ở dạng biểu dữ liệu và ngược lại. Cho phép người dùng chọn phương thức nhập ưa thích của họ. 

Kiểm soát dữ liệu được cung cấp thông qua các lược đồ sửa đổi do khách hàng xác định. Khi thông tin đến các cơ quan bên ngoài, chẳng hạn như nhà cung cấp thiết bị, những thay đổi cũng được đánh dấu trên dữ liệu. Cho phép mọi thay đổi được chấp nhận hoặc từ chối trước khi cập nhật cơ sở dữ liệu.

Tự động tô sáng thay đổi và lịch sử thay đổi (màu xanh lục = bản ghi đã thêm; màu đỏ = bản ghi đã xóa; màu vàng = thuộc tính đã sửa đổi)
Aveva softwareDữ liệu kỹ thuật được liên kết có thể được tham chiếu và sử dụng trên các sản phẩm sơ đồ và 3D. Ví dụ này hiển thị dữ liệu quy trình từ AVEVA Engineering được bao gồm trong bản vẽ đường ống.
 • Cơ sở dữ liệu với công nghệ đa người dùng đã được kiểm chứng và có thể mở rộng

AVEVA Engineering của Aveva software cung cấp môi trường làm việc đồng thời, đa ngành. Giúp nhiều người dùng theo dõi yêu cầu của các nhóm kỹ sư dự án, trong các dự án hàng hải và nhà máy đòi hỏi khắt khe. Dữ liệu kỹ thuật, thiết kế 3D và sơ đồ đều được quản lý trong một môi trường dự án chung. Cho phép người dùng dễ dàng xem và tham khảo dữ liệu từ các chuyên ngành khác. Người dùng sơ đồ và sản phẩm 3D của AVEVA có thể tham khảo và đưa dữ liệu Kỹ thuật của AVEVA vào sản phẩm của họ.

 • Quản lý thẻ

Tên thẻ có thể được tạo và truyền đạt một cách đồng nhất giữa các ngành. Do mô hình dữ liệu phân cấp có nhiều quy tắc đặt tên tích hợp và kế thừa. Các định nghĩa đặt tên thẻ có thể được quản lý theo cách hiệu quả nhất. Và mọi thay đổi đối với quy ước đặt tên đều có thể được thực hiện dễ dàng. Một số sơ đồ đặt tên song song có thể được hỗ trợ. Ví dụ như khi yêu cầu tên khách hàng và nội bộ riêng biệt. Hoặc khi các quy ước đặt tên giữa từng ngành khác nhau. Bất kỳ thay đổi tên thẻ nào cần thiết đều có thể được thực hiện và quản lý hoàn toàn.

Ví dụ về một báo cáo hiển thị đầy đủ các thuộc tính trong danh sách dòng - Aveva software

Ví dụ về một báo cáo hiển thị đầy đủ các thuộc tính trong danh sách dòng.

 • Trình khám phá dự án có thể định cấu hình

Cấu trúc phân chia dự án có thể được xác định để phù hợp với tiêu chuẩn của dự án và công ty. Cơ chế Project Explorer cung cấp một cách rất linh hoạt. Để điều hướng và truy cập dữ liệu dự án, theo từng vai trò của người dùng. Vì Aveva software này lưu trữ dữ liệu trong cùng một môi trường dự án với dữ liệu sơ đồ và 3D. Nên có thể xác định một Project Explorer bao gồm các đối tượng từ tất cả các miền.

 • Kiểm tra tính nhất quán của dữ liệu

Một loạt các điểm không nhất quán có thể được phát hiện trong chính dữ liệu kỹ thuật và trên các bộ dữ liệu kỹ thuật, 3D, sơ đồ, thiết bị và điện.

 • Báo cáo tự động trực tiếp từ cơ sở dữ liệu

Các báo cáo dự án được định dạng chất lượng cao có thể được tạo trực tiếp từ cơ sở dữ liệu. Bao gồm các biểu đồ và đồ họa.

 • Trình xem tích hợp cho P&ID và mô hình 3D

Trình xem cho P&ID và cho 3D được tích hợp sẵn và cho phép người dùng Aveva software xem và tham khảo sơ đồ và dữ liệu 3D trong khi dữ liệu kỹ thuật đang được thao tác.

 • Truy cập theo ngữ cảnh vào toàn bộ tài sản kỹ thuật số

Khả năng Design-in-Context cho phép ra quyết định nhanh hơn, tốt hơn và sáng suốt hơn. Nó tạo ra một kết nối trực tiếp đến kho lưu trữ Tài sản kỹ thuật số. Khi một đối tượng được chọn trong môi trường AVEVA Engineering, bảng Ngữ cảnh sẽ tự động cập nhật nội dung có sẵn liên quan đến lựa chọn. Chẳng hạn như: Bảng dữ liệu, tài liệu của nhà cung cấp, đơn đặt hàng, biểu đồ lập kế hoạch và bảng tính toán. Sau đó có thể được mở trong ngữ cảnh của đối tượng ban đầu. Để giúp đảm bảo các quyết định được đưa ra dựa trên tất cả các thông tin có sẵn.

 • Làm việc toàn cầu tại nhiều địa điểm

AVEVA Engineering tương thích với các Aveva software khác như AVEVA Global. Cho phép được sử dụng trên cả những dự án kỹ thuật hợp tác đa địa điểm phức tạp nhất.

 • Cấu hình cao

Tất cả các khía cạnh của sản phẩm. Bao gồm mô hình dữ liệu, ranh giới kỷ luật kỹ thuật và quyền truy cập, đều có thể tùy chỉnh. Nhờ ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ, tích hợp sẵn là (PML) và API .NET cho phép áp dụng tất cả các loại tùy chỉnh và tự động hóa của khách hàng hoặc ngành nghề.

Vina Aspire là công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Tin liên quan Xem thêm

Khách hàng & Đối tác