Loading...
Giỏ hàng 0
AVEVA™ Engineering và Aveva solutions provider
AVEVA Engineering được các Aveva solutions provider đem đến như một giải pháp cho phép các nhóm kỹ sư làm việc cùng nhau. Để phát triển và duy trì chi tiết tất cả các hạng mục kỹ thuật chính. Liên quan đến các dự án thi công nhà máy hoặc hàng hải.
AVEVA™ Engineering và Aveva solutions provider

Aveva solutions provider và giải pháp quản lý dữ liệu đa ngành cho hạng mục kỹ thuật

AVEVA Engineering được các Aveva solutions provider đem đến như một giải pháp cho phép các nhóm kỹ sư làm việc cùng nhau. Để phát triển và duy trì chi tiết tất cả các hạng mục kỹ thuật chính. Liên quan đến các dự án thi công nhà máy hoặc hàng hải.

Khi dự án được triển khai, các kỹ sư xây dựng cơ sở dữ liệu về các đối tượng kỹ thuật. Chẳng hạn như đường dây, thiết bị và các van, cùng tất cả các thuộc tính của chúng. Dữ liệu của những đối tượng này được lưu trữ và quản lý như một phần của Tài sản kỹ thuật số (Digital Asset). Cho phép tích hợp với dữ liệu sơ đồ và thiết kế 3D, đồng thời hỗ trợ dự án khi cần.

Sản phẩm được xây dựng trên công nghệ AVEVA E3D đã được kiểm nghiệm. Cho phép làm việc đa vị trí, phân tán bằng cách sử dụng AVEVA™ Connect.

AVEVA™ Engineering và Aveva solutions provider (Vina Aspire)

Tính năng nổi trội của AVEVA Engineering mà các Aveva solutions provider muốn truyền tải

AVEVA Engineering rất linh hoạt và có thể tùy chỉnh. Nó thường được sử dụng như một công cụ soạn thảo cho quy trình và quy tắc cơ khí. Nhưng cũng phù hợp không kém cho việc phân tích ứng suất đường ống, an toàn hoặc các quy tắc chuyên môn khác. Nó cho phép mỗi ngành toàn quyền kiểm soát dữ liệu của họ. Trong khi có thể truy cập và tham chiếu dữ liệu từ các ngành khác. 

Aveva solutions provider cho biết, khi được sử dụng như một phần của quá trình triển khai phần mềm AVEVA tích hợp. Tài sản kỹ thuật số sẽ được tiếp xúc với đầy đủ các công nghệ thiết kế, kỹ thuật, cộng tác và quản lý vòng đời của AVEVA. Các công cụ tích hợp cho phép nhà quản lý dự án hoặc kỹ thuật giám sát tiến độ thiết kế. Cũng như tính đầy đủ và nhất quán của dữ liệu. 

Việc giám sát này bao gồm nhiều lĩnh vực và dữ liệu kỹ thuật, sơ đồ và dữ liệu 3D của chúng, từ đó cung cấp một cái nhìn mạch lạc và toàn diện về tình trạng dự án. Ứng dụng có thể tạo, không chỉ các tài liệu quan trọng cho dự án. 

AVEVA Engineering có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với nhiều yêu cầu của dự án, khách hàng hoặc ngành nghề. Nó được cài đặt ngôn ngữ lập trình (PML) và .NET APIs mạnh mẽ. Cho phép sử dụng tất cả các loại tùy chỉnh và tự động hóa, cụ thể của từng khách hàng/ngành.

Aveva solutions provider đưa ra tổng quan về cách sử dụng AVEVA Engineering

Dịch vụ giám định thiết kế và kỹ thuật tích hợp từ Aveva solutions provider
Dịch vụ giám định thiết kế và kỹ thuật tích hợp từ Aveva solutions provider

Theo Aveva solutions provider dữ liệu kỹ thuật có thể được tạo, xem, hoặc sửa đổi. Bằng cách sử dụng: Giao diện người dùng kiểu danh sách bảng tính (datasheet-style user interfaces) và kiểu biểu dữ liệu (spreadsheet list-style). Tùy theo nhu cầu hoặc sở thích. Cũng như duyệt và điều hướng dữ liệu dự án. Gồm kỹ thuật, 3D, sơ đồ và dữ liệu danh mục bằng Project Explorer. 

Ngoài ra, AVEVA Engineering còn có các công cụ sau:

1. Cơ sở dữ liệu nằm dưới sự kiểm soát truy cập liên tục

Giúp xác định những thông tin mà người dùng có thể tạo, xem hoặc thay đổi. Tất cả các thay đổi đối với dữ liệu được tự động lưu trữ trong cơ sở dữ liệu. Tạo ra một dấu vết vĩnh viễn. Người dùng có thể theo dõi các thay đổi bằng cách sử dụng chức năng đánh dấu thay đổi và xem lịch sử. 

Giao diện người dùng cũng có thể được tùy chỉnh. Để chỉ hiển thị một bộ dữ liệu có liên quan cho vai trò của người dùng và giai đoạn của dự án. Do đó giảm điều hướng và giúp nhập dữ liệu hiệu quả hơn.

2. Các công cụ kiểm soát trạng thái tích hợp

Cho phép kiểm soát hoàn toàn trạng thái của mọi đối tượng riêng lẻ. Và cho phép người dùng xem thông tin thay đổi theo yêu cầu khi họ làm việc. Cũng như cho phép triển khai nhiều loại quy trình công việc khác nhau và kiểm soát độ chín của dữ liệu theo thời gian.

3. Kiểm tra tính nhất quán

Có thể được áp dụng trên cơ sở dữ liệu bất kỳ lúc nào. Để xác minh chất lượng của dữ liệu.

4. Có thể dễ dàng tạo các báo cáo

Được định dạng, rộng rãi cho dự án. Bao gồm biểu đồ và đồ họa trực tiếp từ cơ sở dữ liệu.

5. Có thể truy cập vào nhiều loại dữ liệu thiết kế và kỹ thuật

Cho phép tạo danh sách các sản phẩm có thể phân phối. Mà không cần sao chép bất kỳ dữ liệu nào giữa các cơ sở dữ liệu. Khả năng So sánh & Cập nhật được tích hợp sẵn để đồng bộ hóa với bất kỳ hệ thống và nguồn dữ liệu khác. Chẳng hạn như trình mô phỏng quy trình và phần mềm tính toán.

Vina Aspire là công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Tin liên quan Xem thêm

Khách hàng & Đối tác