Loading...
Giỏ hàng 0
AVEVA Diagrams - Phần mềm thiết kế công nghiệp
AVEVA là một công ty công nghệ toàn cầu. Cung cấp phần mềm và dịch vụ cho các lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Như dầu khí, hóa chất, năng lượng, và chế biến thực phẩm. AVEVA đem đến một loạt các giải pháp phần mềm cho các lĩnh vực này. Bao gồm phần mềm tạo sơ đồ thiết kế như AVEVA Diagrams.
AVEVA Diagrams - Phần mềm thiết kế công nghiệp
AVEVA Diagrams
AVEVA Diagrams

AVEVA là một công ty công nghệ toàn cầu. Cung cấp phần mềm và dịch vụ cho các lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Như dầu khí, hóa chất, năng lượng, và chế biến thực phẩm. AVEVA đem đến một loạt các giải pháp phần mềm cho các lĩnh vực này. Bao gồm phần mềm tạo sơ đồ thiết kế như AVEVA Diagrams.

AVEVA Diagrams là một phần mềm thiết kế sơ đồ mạnh mẽ. Dành cho các kỹ sư thiết kế trong các lĩnh vực công nghiệp. Với AVEVA Diagrams, người dùng có thể tạo ra các sơ đồ phức tạp về cơ sở hạ tầng, hệ thống điện và hệ thống điều khiển. Sơ đồ AVEVA xây dựng dữ liệu P&ID thành mô hình thông tin dự án hoàn chỉnh, tích hợp thông tin với đầy đủ các công nghệ mô phỏng, thiết kế, kỹ thuật, cộng tác và quản lý vòng đời của AVEVA.

Sử dụng công nghệ cơ sở dữ liệu độc quyền của AVEVA; khi sơ đồ được thiết kế, dữ liệu được ghi lại và được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu mô hình sơ đồ. Điều này cho phép quản lý thông tin thiết kế một cách hiệu quả và dễ dàng truy cập trong môi trường tập trung vào dữ liệu được chia sẻ và an toàn trên đám mây thông qua AVEVA Connect hoặc được triển khai tại cơ sở như một phần trong các giải pháp IE&D đầy đủ.

Lợi ích cho doanh nghiệp

 • Một môi trường kỹ thuật độc đáo:
  • Được tích hợp bộ sản phẩm AVEVA™ Unified Engineering dành cho nhà máy và AVEVA Outfitting dành cho các dự án hàng hải. Đem đến một môi trường công nghệ chung cho kỹ thuật, sơ đồ và thiết kế 3D. Người dùng có thể chia sẻ dữ liệu trên một nền tảng công nghệ chung. Bằng cách sử dụng cấu hình đặc biệt và khả năng tùy chỉnh của nền tảng, họ có thể điều chỉnh dữ liệu để phù hợp với nhu cầu của dự án cụ thể. Chi phí quản trị giảm đáng kể khi truy cập trên đám mây với AVEVA Connect.
  • Thiết kế theo ngữ cảnh. Cho phép người dùng truy cập dữ liệu đa ngành, đa ứng dụng mà không cần rời khỏi ứng dụng thiết kế. Điều này thúc đẩy năng suất cao hơn, hợp lý hóa quy trình và hỗ trợ độ chính xác.
  • Các quy tắc định dạng và đặt tên tự động nâng cao giúp giảm thiểu nỗ lực cần thiết để tạo ra các biến thể P&ID như biểu đồ lựa chọn vật liệu và hazop.
  • Kiểm soát truy cập dữ liệu cho phép người quản lý xác định ai có thể truy cập và thao tác dữ liệu.
  • Thông tin sơ đồ luôn có sẵn cho các kỹ sư và nhà thiết kế 3D, giúp giảm thời gian dành cho thiết kế chi tiết và sửa đổi thiết kế.
  • Các tổ chức có thể theo dõi tiến độ của các dự án hiệu quả hơn bằng cách sử dụng số liệu thống kê hoàn thành nhiệm vụ theo thời gian thực.

Các tính năng chính

1. Một môi trường trực quan, giàu tính năng để phác thảo sơ đồ.

Sơ đồ AVEVA có sẵn với một tập hợp các ký hiệu sơ đồ phổ biến nhất. Được sử dụng trong ngành công nghiệp đóng tàu và nhà máy chế biến. Điều này được bổ sung bởi trình hướng dẫn nhập trực quan. Giúp người dùng dễ dàng tạo các biểu tượng thông minh của riêng mình. 

2. Tích hợp với AVEVA™ Unified Engineering

Ứng dụng này tích hợp liền mạch với các ứng dụng mô hình 3D AVEVA Engineering, AVEVA E3D Design và AVEVA Outfitting. Cho phép truy cập vào tất cả dữ liệu và khả năng hoạt động trong môi trường đó.

3. Khả năng thiết kế nâng cao, dựa trên đặc điểm kỹ thuật và dựa trên danh mục

Sơ đồ có thể được sử dụng cả khi có và không có thông số kỹ thuật đường ống. Khả năng này cho phép một quy trình thiết kế linh hoạt. Để có thể bắt đầu vẽ một sơ đồ mà không cần thông số kỹ thuật. Sau đó áp dụng thông số kỹ thuật sau trong quy trình thiết kế.

4. Khả năng thông minh, dựa trên quy tắc

AVEVA Diagrams xây dựng một mô hình sơ đồ thông minh. Được kết nối của thiết kế hoàn chỉnh, cho phép áp dụng nhiều loại kiểm tra tính nhất quán. Các đầu nối ngoài hoàn toàn thông minh. Do đó có thể duy trì và kiểm tra tính nhất quán của thiết kế. Các chức năng định dạng tự động mạnh mẽ, dựa trên quy tắc hỗ trợ tái sử dụng hiệu quả các sơ đồ hiện có trong các dự án mới. Cho phép áp dụng các yêu cầu cụ thể của dự án và khách hàng. 

5. Dễ dàng quản lý và quản lý tài liệu

Do công nghệ chung của nó, các tác vụ quản trị có thể được đơn giản hóa và chia sẻ hiệu quả giữa các ứng dụng. Chẳng hạn như AVEVA 3D modelling, Unified Engineering hoặc AVEVA™ Global.

Khả năng tạo tài liệu và báo cáo dễ dàng và mạnh mẽ. Với nhiều định dạng được hỗ trợ như Excel, CSV, DWG, DNG. Kết hợp với cơ chế sửa đổi hiệu quả và có thể tùy chỉnh. Giúp cung cấp bộ công cụ hoàn hảo để tạo và quản lý hiệu quả tất cả các tài liệu được yêu cầu (dòng, thiết bị… danh sách) và bản vẽ (PFD, P&ID,…) trong toàn bộ vòng đời dự án của bạn.

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Tin liên quan Xem thêm

Khách hàng & Đối tác