Loading...
Giỏ hàng 0

Chính sách chung

There are many variations of passages of Lorem Ipsum available, but the majority have suffered alteration in some form, by injected humour, or randomised words which don't look even slightly believable. If you are going to use a passage of Lorem Ipsum, you need to be sure there isn't anything embarrassing hidden in the middle of text. All the Lorem Ipsum generators on the Internet tend to repeat predefined chunks as necessary, making this the first true generator on the Internet.

 • On the other hand, we denounce with
 • Righteous indignation and dislike men
 • who are so beguiled and demoralized
 • The charms of pleasure of the moment, so blinded by desire,
 • Hat they cannot foresee the pain and trouble
 • Fhat are bound to ensue; and equal blame

If you are going to use a passage of Lorem Ipsum, you need to be sure there isn't anything embarrassing hidden in the middle of text. All the Lorem Ipsum generators on the Internet tend to repeat predefined chunks as necessary, making this the first true generator on the Internet.

Chính sách bảo hành

I. Bảo hành

Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất

II. Điều kiện được tham gia bảo hành miễn phí

 • Tất cả các sản phẩm máy tính và linh kiện được bảo hành miễn phí khi khách hàng mang đến công ty TNHHVINA ASPIRE đảm bảo có đầy đủ tem, phiếu bảo hành của máy và linh kiện, còn trong thời gian bảo hành theo quy định.
 • Tem bảo hành, mã vạch seri number còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạo sửa, tẩy xoá hay bị rách mờ.
 • Những hư hỏng của thiết bị được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi sản xuất qua bộ phận kỹ thuật của VINA ASPIRE.
 • Đối với các máy linh kiện được cấp phiếu bảo hành chính hãng như: laptop, máy bộ, máy in, khi mua các thiết bị, linh kiện khách hàng sẽ nhận được phiếu bảo hành của hãng sản xuất hoặc nhà phân phối sản phẩm. Trên phiếu có ghi rõ điều kiện bảo hành, địa chỉ bảo hành, quyền lợi của khách hàng…Khách hàng phải xuất trình phiếu bảo hành khi mang sản phẩm trực tiếp đến các trung tâm được ủy quyền của hãng sản xuất hay trung tâm bảo hành của công ty có ghi địa chỉ trên phiếu.
 • Màn hình LCD được bảo hành đúng chế độ của hãng về số điểm chấm (điểm chết).

III. Điều kiện từ chối bảo hành

 • Máy hoặc thiết bị có dấu hiệu dung dịch lạ hoặc có nước vào.
 • Máy hoặc thiết bị do va chạm hay bị rơi rớt, bể, mẻ, móp méo, biến dạng, trầy xước, vết ẩm ướt, gỉ sét, phù tụ.
 • Thiết bị có dấu hiệu cháy nổ, chuột bọ, côn trùng xâm nhập hoặc được sử dụng trong môi trường ẩm ướt.
 • Hư hỏng do thiên tai hỏa hoạn, sử dụng sai nguồn điện không ổn định hoặc do lắp đặt, vận chuyển không đúng quy cách, thiết bị bị đứt mạch, cháy phù, không bảo hành các thiết bị như: sạc, tai nghe, cable nối, vỏ máy, nút công tắc, dây điện, remote điều khiển, quạt tản nhiệt, sản phẩm tặng kèm trong chương trình khuyến mãi.
 • Các thiết bị mainboard bị cong chân socket, CPU bị cong hoặc gãy chân (đối với máy PC)
 • Không chịu trách nhiệm bảo hành dữ liệu có chưa trong thiết bị lưu trữ của khách hàng khi khách hàng mang đến bảo hành máy và thiêt bị (đối với tình trạng không thể cứu được dữ liệu, trong trường hợp có thể, công ty sẽ cố gắng lưu giữ dữ liệu của khách hàng tốt nhất).
 • Không chịu trách nhiệm bảo hành bản quyền cho các bản quyền MS Windows, MS Office, phần mềm, đĩa Driver.
 • Các trường hợp bàn phím của máy bị bong, gẫy chấu, bể, vỡ.
 • Trường hợp sản phẩm tem bị rách, có dấu hiệu vỡ tem và mở máy.
 • Trường hợp mất phiếu bảo hành và các chứng từ chứng minh máy còn trong thời gian bảo hành của công ty.
 • Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi hàng thuộc về Gskygo.

IV. Phương thức bảo hành

 • Tất cả các máy móc và linh kiện đều được bảo hành miễn phí trong suốt thời gian bảo hành.
 • Hàng mới mua trong vòng 7 ngày sẽ được đổi mới nếu việc kiểm tra hàng đó hỏng do lỗi của nhà sản xuất
 • Hàng được Gskygo chấp nhận đổi mới, khách hàng phải có trách nhiệm cung cấp trả lại đầy đủ bao bì, hộp xốp, catalogue, linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo chứng từ, hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành…(Nếu không còn thì sẽ có sự thỏa thuận riêng).
 • Trong trường hợp không có hàng mới để đổi thì sẽ thỏa thuận đổi sang hàng mới khác có giá trị tương đương hoặc trả tiền mà quý khách hàng đã mua (không áp dụng cho các máy móc và thiết bị như: máy in, mực in các thiết bị có tính chất hao mòn, các thiết bị cắt rời, bẻ gãy, làm mát bao bì hoặc bị trầy xước, do bẩn…)
 • Trường hợp máy và linh kiện đã mua quá 7 ngày thì sẽ được nhận lại để bảo hành, sửa chữa được thì công ty sẽ thay thế một sản phẩm khác tương đương cho khách hàng.
 • Thời gian giải quyết bảo hành từ 3 – 7 ngày kể từ ngày nhận trừ ngày chủ nhật và các ngày lễ và tùy từng trường hợp có thể giải quyết sớm hơn hay chậm hơn.
 • Đối với các máy và thiết bị không thể sửa chữa được, mà thiết bị này hết hàng trên thị trường, hoặc hãng phân phối không còn hàng, cũng như bảo hành hay không sản xuất nữa thì quý khách phải đợi nhà phân phối đổi hàng khác có giá trị tương đương và bù tiền theo thỏa thuận có giá cả hiện hành trên thị trường. Thời hạn bảo hành đối với sản phẩm thay thế được tính tiếp tục chứ không được bảo hành lại từ đầu.
 • Đối với máy và thiết bị không sửa chữa được trong nước phải gửi sang nhà sản xuất ở nước ngoài thì thời hạn có thể kéo dài từ 4 – 6 tuần. Trong thời gian Quý khách gửi hàng bảo hành, Công ty sẽ tạo điều kiện cho những khách hàng có nhu cầu mượn hàng (với điều kiện hàng công ty có sãn hàng cho mượn). Trong trường hợp này bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với số phiếu gốc lưu tại công ty, hóa đơn, phần mềm của công ty hay thông tin của nhà phân phối, hãng, các khách hàng khác mua cùng sản phẩm cùng thời điểm, nếu có sự sai lệch thì sản phẩm của quý khách không được bảo hành (có thể tem bảo hành của công ty bị thất thoát và bị lợi dụng dần lên thiết bị hay nhầm lẫn nhỏ khi nhập, in ra). Mong quý khách thông cảm.
 • Các sản phẩm không nằm trong chương trình bảo hành tại nơi sử dụng (bảo hành tại nhà) thì bảo hành không bao gồm việc chuyển hàng và nhận hàng.

V. Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại về vấn đề đổi hàng, bảo hành, bảo trì:

Nếu quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc, khiếu nại gì về vấn đề bảo hành hoặc dịch vụ sửa chữa của Gskygo, xin quý khách vui lòng liên hệ tới Trung Tâm Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng của công ty Gskygo tại :

Địa chỉ: 61 Điện Biên Phủ, phường Đakao, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 944 004 666, Fax: +84 28 3535 0668

Email: gskygo@vina-aspire.com

Toàn thể nhân viên công ty Gskygo xin cam kết sẽ thực hiện đúng tiêu chí của công ty "Sevice with smile” để Quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng về chất lượng phục vụ của tập thể nhân viên phòng bảo hành Gskygo.

Chính sách bảo mật thông tin

Gskygo cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

 1. Mục đích và phạm vi thu thập?

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Gskygo, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Gskygo không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site Gskygo. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào Gskygo, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Gskygo thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Gskygo.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
 • Công ty TNHH Vina Aspire
 • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 61 Điện Biên Phủ, phường Đakao, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Văn phòng: 61 Điện Biên Phủ, phường Đakao, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại văn phòng: +84 944 004 666
 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

 • Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng
 • Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website Gskygo, quản trị viên kiểm tra thông tin và xem xét nội dung bình luận có phù hợp với pháp luật và chính sách của Gskygo
 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Gskygo được Gskygo cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Gskygo. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Gskygo sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Gskygo.

Hệ thống thanh toán thẻ được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán (“Đối Tác Cổng Thanh Toán”) đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ tại Gskygo đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật ngành.

Ban quản lý Gskygo yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Gskygo không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 1. Quy định bảo mật

Chính sách giao dịch thanh toán bằng thẻ quốc tế và thẻ nội địa (internet banking) đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của các Đối Tác Cổng Thanh Toán gồm:

Thông tin tài chính của Khách hàng sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng giao thức SSL 256-bit (Secure Sockets Layer).

Mật khẩu sử dụng một lần (OTP) được gửi qua SMS để đảm bảo việc truy cập tài khoản được xác thực.

Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Chính sách bảo mật giao dịch trong thanh toán của Gskygo áp dụng với Khách hàng:

 • Thông tin thẻ thanh toán của Khách hàng mà có khả năng sử dụng để xác lập giao dịch KHÔNG được lưu trên hệ thống của Gskygo. Đối Tác Cổng Thanh Toán sẽ lưu giữ và bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế PCI DSS.
 • Đối với thẻ nội địa (internet banking), Gskygo chỉ lưu trữ mã đơn hàng, mã giao dịch và tên ngân hàng. Gskygo cam kết đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho mọi hoạt động thanh toán thực hiện trên trang Gskygo.


Phương thức vận chuyển

But I must explain to you how all this mistaken idea of denouncing pleasure and praising pain was born and I will give you a complete account of the system, and expound the actual teachings of the great explorer of the truth, the master-builder of human happiness. Nor again is there anyone who loves or pursues or desires to obtain pain of itself, because it is pain, but because occasionally circumstances occur in which toil and pain can procure him some great pleasure.

No one rejects, dislikes, or avoids pleasure itself, because it is pleasure, but because those who do not know how to pursue pleasure rationally encounter consequences that are extremely painful.

To take a trivial example, which of us ever undertakes laborious physical exercise, except to obtain some advantage from it? But who has any right to find fault with a man who chooses to enjoy a pleasure that has no annoying consequences, or one who avoids a pain that produces no resultant pleasure?

 • On the other hand, we denounce with
 • Righteous indignation and dislike men
 • who are so beguiled and demoralized
 • The charms of pleasure of the moment, so blinded by desire,
 • Hat they cannot foresee the pain and trouble
 • Fhat are bound to ensue; and equal blame

Khách hàng & Đối tác